Nói chuyện Chuyên đề nghệ thuật cân bằng cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình của người phụ nữ hiện đại và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho nữ Công nhân lao động Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam.

25/11/2022 14:30 Số lượt xem: 215

Phụ nữ ngày nay không chỉ làm tròn vai người phụ nữ trong gia đình mà ngày càng tham gia nhiều hơn các công việc ngoài xã hội. Nhận thức được vấn đề đó, ngày 22/11/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) tổ chức buổi nói chuyện về chuyên đề Nghệ thuật cân bằng cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình của người phụ nữ hiện đại và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho nữ Công nhân lao động (CNLĐ) Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam.


 

Tham dự, có đại diện Ban Tuyên giáo- Nữ công LĐLĐ tỉnh; Công đoàn Công ty và gần 500 nữ CNLĐ Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam.

Trong nhịp sống hiện đại, vấn đề đặt ra là làm sao để cân bằng giữa công việc và gia đình? Làm sao để giữ gia đình hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, chăm ngoan? Làm sao để trở thành người phụ nữ vừa thành đạt vừa hạnh phúc?... Đó là những câu hỏi được nhiều chị em CNLĐ đặt ra tại buổi nói chuyện Chuyên đề nghệ thuật cân bằng cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình của người phụ nữ hiện đại”. Theo diễn giả Nguyễn Võ Xuân Quỳnh- Trung tâm giáo dục sức khỏe cộng đồng: “Người phụ nữ hiện đại để có được hạnh phúc thì phải thành đạt trên cả hai lĩnh vực công việc và gia đình. Để thành công trong công việc, bản thân người phụ nữ phải biết hành động, kiên trì, cố gắng hết mình khi gặp khó khăn và biết nắm bắt khi thời cơ đến. Trong khi đó, để thành công trong gia đình, người phụ nữ phải là một nhà tâm lý thấu hiểu hết các thành viên trong gia đình, không cầu toàn, biết bao dung, chấp nhận những gì mình đang có… và làm sao để có sự chia sẻ, hỗ trợ của chồng, con”.


 

Thông qua buổi nói chuyện, nhiều chị em còn được tư vấn những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Từ đó giúp CNLĐ có cơ hội được tiếp thu, trao đổi trực tiếp những băn khoăn, vướng mắc về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

                                                                                              Lâm Mây

Thống kê truy cập

Online : 8978
Đã truy cập : 113256888