Tiên Du tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát ngành Giáo Dục và Đào tạo lần thứ IV năm 2022

18/11/2022 13:41 Số lượt xem: 66

Ngày 11/11/2022, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tiên Du long trọng tổ chức khai mạc Liên hoan tiếng hát ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ IV năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đình Khương, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện.


 

Lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng liên hoan

Tham gia Liên hoan có 14 đội thi đến từ 52 đơn vị trường học của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội thi đã có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, công phu từ nội dung, đạo cụ, trang phục phù hợp đáp ứng yêu cầu đề ra.


 

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan

Trong thời gian từ 20 đến 25 phút, mỗi đội tham gia 3 tiết mục đơn ca, tốp ca, múa hoặc hát múa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu nghề giáo…Đặc biệt tại hội thi, các đội đã thể hiện những tiết mục tự biên đặc sắc ca ngợi những thành tựu đổi mới của quê hương, con người Bắc Ninh- Kinh Bắc …được Ban tổ chức đánh giá cao và để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Qua 1 ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao các giải: Đặc biệt, giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc tại liên hoan và các giải phụ cho các tiết mục đặc sắc.


 

Nhiều tiết mục đầu tư, dàn dựng đặc sắc, công phu

Liên hoan tiếng hát ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ IV năm 2022, là dịp đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong các trường học trên địa bàn huyện. Đồng thời tôn vinh nét đẹp, tâm hồn người giáo viên nhân dân; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các trường học. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11./.

Liên đoàn Lao động huyện Tiên Du

Thống kê truy cập

Online : 5364
Đã truy cập : 119638595