Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

19/01/2023 13:00 Số lượt xem: 203

Ngày 12/01/2023, đại diện Lãnh đạo Sở Xây dựng do đồng chí Nguyễn Văn Hoàn – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các thương, bệnh binh là bố mẹ cán bộ công chức, viên chức người lao động của Sở Xây dựng.

Tham gia cùng đoàn có Công đoàn ngành Xây dựng, Công đoàn Văn phòng Sở đã đến thắp hương và thăm hỏi gia đình Mẹ Việt Nam anh Hùng và 8 gia đình là các thương, bệnh binh, gia đình có công với các mạng.


 

Tại các gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Văn Hoàn thay mặt Đoàn đã động viên, thăm hỏi các gia đình, các đồng chí lãnh đạo Sở bày tỏ tình cảm, sự biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng của các cá nhân, gia đình chính sách. Chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

          Các gia đình được Đoàn đến thăm, tặng quà đều bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, tổ chức Công đoàn và hứa sẽ phát huy truyền thống của gia đình, giáo dục con cháu tích cực thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tham gia thực hiện các nhiệm vụ xây dựng quê hương.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng

Thống kê truy cập

Online : 3484
Đã truy cập : 137936012