Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tổ chức ghi hình Sân chơi “Sau giờ thứ 8” vòng 1, mùa thứ 5.

08/11/2022 15:43 Số lượt xem: 74

Ngày 03, 04/11/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Đài PT&TH Bắc Ninh tổ chức ghi hình  Sân chơi “Sau giờ thứ 8” vòng 1, mùa 5. Tham gia chương trình có 24 đội chơi Công đoàn cơ sở đến từ Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn các Khu Công nghiệp và Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.

Với các chủ đề: Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028; Đối thoại tại nơi làm việc; thương lượng, thỏa ước lao động tập thể; An toàn vệ sinh lao động; Tìm hiểu về Công đoàn Việt Nam, Đại hội Công đoàn, Luật BHXH, những quy định đối với Lao động nữ; Hợp đồng lao động.  Các đội thi trải qua 3 phần chơi: Thi tìm hiểu kiến thức pháp luật; hùng biện và tài năng. Qua đây, Ban Tổ chức chương trình sẽ chọn 09 đội xuất sắc để vào vòng 2. Chương trình được ghi hình và phát sóng vào tối thứ 7, tuần thứ 4 hàng tháng trên sóng Đài Phát thanh và truyền hình Bắc Ninh.

Chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao hiểu biết cho cán bộ, đoàn viên, Công nhân, viên chức, lao động và khán giả truyền hình; đồng thời tạo sân chơi bổ ích và tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, người lao động trong tỉnh được giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, am hiểu về pháp luật , bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân trong quá trình học tập, công tác và lao động sản xuất.

Lâm Mây