Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh ký Chương trình phối hợp “nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên công đoàn và người lao động” với Văn phòng - B Nhà khách Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

13/03/2023 08:37 Số lượt xem: 265

 

          Nhằm tăng cường sự phối hợp, trao đổi thông tin giữa Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh với Văn phòng B- Nhà khách Tổng Liên đoàn. Ngày 02/03/2023 tại Văn phòng B- Nhà khách Tổng Liên đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh ký Chương trình phối hợp “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên công đoàn và người lao động”.

   
 

      Tham dự ký Chương trình phối hợp với Văn phòng B- nhà khách Tổng Liên đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà: Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh – làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Thường trực và các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các Ban Liên đoàn Lao động tỉnh.

     Chương trình ký phối hợp gồm 2 nội dung chính, đó là: Nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua trong đoàn viên công đoàn, người lao động. Phối hợp triển khai chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên công đoàn và người lao động”.

Trong đó, ưu đãi cho tổ chức công đoàn, đoàn viên công đoàn và người lao động khi tổ chức các chương trình nghỉ dưỡng, tham quan du lịch, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm… tại các nhà khách, điểm du lịch do Văn phòng B - Nhà khách Tổng Liên đoàn quản lý. 

Bên cạnh đó, Văn phòng B - Nhà khách Tổng Liên đoàn sẽ thường xuyên thông tin về các dịch vụ, chương trình phúc lợi cho tổ chức công đoàn, đoàn viên công đoàn và người lao động đảm bảo chất lượng và chế độ ưu đãi tốt nhất cho đoàn viên công đoàn và người lao động khi sử dụng các dịch vụ của Nhà khách Tổng Liên đoàn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong hoạt động công đoàn nhằm nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, gắn kết công tác chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động giữa Liên đoàn Lao động Bắc Ninh với Văn phòng B -  Nhà khách Tổng Liên đoàn thời gian tới./.

                                                                  TQH – Ban Tuyên giáo -NC

Thống kê truy cập

Online : 5129
Đã truy cập : 131250694