LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ TỪ SƠN NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

21/02/2024 10:24 Số lượt xem: 42

Ngày 19/02/2024 Với Chủ đề ngày hiến máu: “BLOUSE  trắng- Trái tim hồng” do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Sở Y tế - Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh tổ chức; Tại Cụm 2 Trung tâm Y tế thành phố Từ Sơn. Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Từ Sơn phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Từ Sơn tuyên truyền, vận động tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2024.

Tại Chương trình LĐLĐ thành phố Từ Sơn được giao chỉ tiêu 60 người, kế hoạch hiến lấy được máu là 20 người. Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động từ các CĐCS trực thuộc lên số người đăng ký đi hiến máu 295 người và số người hiến được máu là 257 người vượt kế hoạch giao.


 

Chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động vô cùng ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên công đoàn, người lao động đến từ các CĐCS phường, CĐCS khối HCSN, các trường; CĐCS Doanh nghiệp ngoài quốc doanh, các hội viên các đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Từ Sơn. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, hiến máu cứu người đã là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân và là truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Nhờ những nghĩa cử cao đẹp, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời. Thay bằng những lời chúc tốt đẹp đến với người bệnh, hoạt động hiến máu này mang ý nghĩa to lớn và thiết thực trong thời điểm những ngày đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024. Tất cả số máu lấy được trong Chương trình hiến máu tình nguyện sẽ được gửi đến Viện huyết học - Truyền máu Trung ương, góp thêm vào nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho người bệnh.

Thống kê truy cập

Online : 3234
Đã truy cập : 137936498