LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CÁN BỘ, NHÀ GIÁO VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH BẮC NINH NĂM 2022

18/11/2022 13:49 Số lượt xem: 76

Ngày 13-11, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp Sở Giáo dục-Đào tạo Bắc Ninh tổ chức Liên hoan văn nghệ cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành Giáo dục tỉnh Bắc Ninh, năm 2022, Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Đại hội Công đoàn các cấp và kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc.


 

Đại diện dãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo và Công đoàn giáo dục tỉnh trao Cờ toàn đoàn cho các Phòng Giáo dục-Đào tạo và Cụm các đơn vị trực thuộc Sở GD - ĐT.

 

Liên hoan thu hút hơn 400 Cán bộ, nhà giáo và người lao động đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục trên phạm vi toàn tỉnh Bắc Ninh, đến từ 8 Phòng GD-ĐT các huyện, thành phố và 8 cụm các đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT. Mỗi đoàn tham gia 3 tiết mục, trong thời gian không quá 20 phút ở các thể loại: Ca – Múa - Nhạc có nội dung ca ngợi Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ, anh hùng dân tộc và những thành tựu của sự nghiệp đổi mới quê hương, đất nước, Ngành Giáo dục;  tôn vinh nghề dạy học; ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn.

Liên hoan là đợt sinh hoạt văn nghệ quần chúng rộng rãi, nhằm động viên cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành Giáo dục hăng hái thi đua “Dạy tốt-Học tốt-Quản lý tốt”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục-đào tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của ngành; đáp ứng nhu cầu văn hóa, văn nghệ của cán bộ, nhà giáo, người lao động, đồng thời gắn với công tác giáo dục truyền thống, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở.

Ban tổ chức trao 2 giải A toàn đoàn cho đơn vị: Cụm thành phố Bắc Ninh và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Yên Phong; 5 giải B và 9 giải C. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 48 giải A, B, C cho các tiết mục ở các thể loại: Ca – Múa và Nhạc.

CĐ ngành Giáo Dục

Thống kê truy cập

Online : 4545
Đã truy cập : 119644702