Công đoàn Công ty Samsung Electronics Việt Nam chăm lo tết cho người lao động

07/02/2024 13:20 Số lượt xem: 37

Sáng ngày 07 tháng 02, nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Công đoàn công ty Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tổ chức chương trình "Tết sum vầy 2024" cho đoàn viên, người lao động. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho người lao động khi Tết đến, Xuân về.

Công đoàn Công ty Samsung Electronics Việt Nam (SEV) đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo Tết cho nhân viên từ rất sớm. Bên cạnh những phần quà gửi tặng nhân viên, dịp Tết 2024, Công ty SEV bố trí 9 tuyến xe với xe 45 chỗ cho 400 nhân viên về các tỉnh: Cao Bằng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Yên Bái, Phú Thọ, Tuyên Quang, Ninh Bình, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình.

Tại chương trình, Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng 1.200 vé tàu xe với tổng trị giá 240 triệu đồng và 174 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất tới đoàn viên công ty.

Việc hỗ trợ vé xe, tặng quà, tổ chức tiễn đưa nhân viên về quê ăn Tết là hoạt động thường niên của nhiều đơn vị Samsung tại Việt Nam đồng thời cũng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tết sum vầy 2024"  do Liên đoàn Lao động tỉnh chỉ đạo các CĐCS tổ chức cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

CĐCS Cty SEV