Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Cảnh Hưng huyện Tiên Du tổ chức tết Trung thu cho thiếu nhi

26/09/2023 16:18 Số lượt xem: 142

Chiều ngày 24/9, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Cảnh Hưng huyện Tiên Du tổ chức Chương trình “Vui tết Trung thu trao thưởng Quỹ khuyến học cho con Cán bộ giáo viên, công nhân viên đạt thành tích Xuất sắc năm học 2022-2023”

Đến dự có đồng chí Nguyễn Trọng Hoan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vi Thị Nhị – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn đầy đủ các đồng chí đoàn viên Công đoàn nhà trường các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức và người lao động thuộc công đoàn nhà trường. 


 

Phát biểu của đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Tại Chương trình Ban tổ chức đã trao 33 suất quà Tết Trung thu, 21 cháu có thành tích Xuất sắc trong năm học 2022-2023 với tổng kinh phí 15 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Quỹ Công đoàn và sự hỗ trợ của nhà trường. Các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi, chương trình văn nghệ, và liên hoan bánh Trung thu. 

Các hoạt động đã mang đến cho các em không khí mùa Trung thu sum vầy và ấm áp, hiểu hơn về những giá trị truyền thống tốt đẹp của Tết Trung thu. Đây cũng là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu với nhau, giúp các em yêu quý, trân trọng hơn công việc, ngành nghề mà cha mẹ đang công tác. Từ đó, ra sức, nỗ lực học tập để đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.

NTT - LĐLĐ huyện Tiên Du

Thống kê truy cập

Online : 4555
Đã truy cập : 119644425