Thắp sáng tương lai cho trẻ em nghèo

15/05/2020 13:43 Số lượt xem: 86

Nhân dịp Tháng công nhân, sáng ngày 14-5, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao động, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông tổ chức trao tặng 300 đèn hỗ trợ thị lực (trị giá hơn 40 triệu đồng) cho học sinh là con CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên có thành tích cao trong học tập.

Thông qua kết nối của Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao động và Liên đoàn Lao động tỉnh, công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã trao tặng 50 chiếc đèn bàn cho 50 em học sinh trường Tiểu học Kim Chân. Số đèn còn lại trao cho học sinh các huyện Yên Phong, Quế Võ, và con CNLĐ làm việc trong các KCN trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: (Đ/c: Nguyễn Thị Vân Hà – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Quỹ Tấm Lòng Vàng, Công ty CP bóng đèn Rạng Đông, lãnh đạo trường Tiểu học Kim Chân trao quà cho các em học sinh tại buổi lễ).

Tại buổi trao tặng Đ/c Nguyễn Thị Vân Hà – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Công ty CP bóng đèn Rạng Đông và Quỹ Tấm Lòng Vàng đã quan tâm tới sự nghiệp giáo dục của tỉnh, Đ/c mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Công ty, Quỹ Tấm Lòng Vàng cũng như các nhà hảo tâm tới với CVLĐ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm giúp các em học sinh tại các trường có được nguồn sáng tốt nhất, phục vụ cho việc học tập. Món quà tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng sẽ là phần nào động viên về tinh thần cho các cháu, giúp các cháu có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Quỹ Tấm lòng vàng Lao động trao tặng 72 hộp Sữa bột Dielac Alpha 400g (trị giá gần 15 triệu đồng) cho những trẻ em bị bỏ rơi, mắc bệnh hiểm nghèo đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Nguyễn Thị Lan – Ban Chính sách PL

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4795

Đã truy cập : 43676849