Tặng hơn 4 nghìn lọ dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho ngành giáo dục phòng chống dịch bệnh Covid-19

05/05/2020 15:59 Số lượt xem: 78

Sáng 4/5/2020, Liên đoàn Lao động huyện Lương Tài phối hợp với Hội LHPN huyện, công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Phú Quang tổ chức trao tặng 4.200 lọ dung dịch rửa tay khô sát khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho các trường học trên địa bàn huyện Lương Tài.

Theo đó, các trường học từ bậc học Mầm non đến THCS được phát tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn miễn phí cho giáo viên và học sinh sử dụng để phòng chống dịch Covid-19 khi đến trường giảng dạy và học tập, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực khi bắt đầu từ ngày 4/5/2020 cùng với các địa phương trong tỉnh, học sinh các bậc học từ Mần non đến THCS trên địa bàn huyện tập trung đến trường học tập sau một thời gian dài nghỉ phòng dịch Covid-19.

Hoạt động tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho các trường góp phần đảm bảo sức khỏe của giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện khi đến trường giảng dạy và học tập, đồng thời giúp các trường và Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới theo đúng sự chỉ đạo của tỉnh.

Liên đoàn Lao động huyện Lương Tài