Liên đoàn Lao động TP Bắc Ninh tổ chức giải cầu lông Chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

04/10/2018 10:01 Số lượt xem: 48

Sáng ngày 01/10/2018, Liên đoàn Lao động Thành phố Bắc Ninh tổ chức giải cầu lông Công nhân viên chức lao động năm 2018. Chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (nhiệm kỳ 2018-2023).

Đến dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; các đ/c lãnh đạo Thành ủy, HĐND - UBND Thành phố; các đ/c lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, chính trị xã hội Thành phố; Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị có vận động viên tham gia giải Cầu lông năm 2018.

Giải cầu lông năm nay thu hút sự tham gia của 112 vận động viên chia làm 56 đội đến từ 37 công đoàn cơ sở và một số cơ quan đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn; Các vận động viên thi đấu 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; ở 4 nhóm tuổi: từ 18 – 30 tuổi, từ 31 – 40 tuổi, từ 41 – 50 tuổi, từ 50 tuổi trở lên.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, sôi nổi; các vận động viên đã  cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những đường cầu đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 9 giải Nhất, 9 giải Nhì, 11 giải Ba và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Giải cầu lông Công nhân viên chức lao động Thành phố Bắc Ninh năm 2018 đã thực sự trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, đem lại nhiều lợi ích thiết thực, là dịp để đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn Thành phố có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời khuyến khích đội ngũ cán bộ, công nhân-viên chức, người lao động thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc, chuyên môn của mình./.

Nguyễn Thu Thủy – LĐLĐ Thành phố Bắc Ninh.