Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19

09/02/2021 20:47 Số lượt xem: 74

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19 do chủng mới SARS-CoV-2 gây ra. Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn của đoàn viên, người lao động phải ở lại thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 và công nhân lao động không có điều kiện về quê đón Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng ngày 09/02/2021, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đi thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động.

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã gặp gỡ, động viên đoàn viên, CNVCLĐ nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao quà cho 4 đơn vị là: Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Công an tỉnh mỗi đơn vị là 10 triệu đồng; tại  Công ty TNHH MTV Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao quà cho đơn vị trị giá 5 triệu đồng và 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.300.000 đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn phải làm việc trong dịp Tết.

Chiều cùng ngày, tại khu nhà trọ cho công nhân lao động trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, huyện Yên Phong, huyện Quế Võ và huyện Tiên Du, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh đã trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động không có điều kiện về quê đón tết nguyên đán Tân sửu 2021 do ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19. Gồm 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của tổ chức công đoàn thể hiện sự quan tâm kịp thời của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động góp phần chung tay cùng với cộng đồng phòng, chống đại dịch Covid -19 do chủng mới SARS-CoV-2 gây ra./.

Nguyễn Phú Tuấn – Ban Tuyên giáo – Nữ công

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7486

Đã truy cập : 45211250