Liên đoàn Lao động huyện Lương Tài tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra Công đoàn

04/10/2018 10:23 Số lượt xem: 128

Sáng ngày 28/9/2018, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra Công đoàn cho 121 đại biểu là các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện và các đồng chí là Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và các đồng chí làm công tác kiểm tra Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Về dự và trực tiếp làm báo cáo viên Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại Hội nghị các đại biểu được báo cáo viên truyền đạt các nội dung quan trọng về nghiệp vụ công tác kiểm tra Công đoàn và các nội dung về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, đồng thời các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và được giải đáp các nội dung liên quan đến nội dung tập huấn, những vấn đề thực tế phát sinh trong quá trình kiểm tra. Thông qua Hội nghị này, góp phần bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ Công đoàn làm công tác kiểm tra, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới.    

                                              Liên đoàn Lao động huyện Lương Tài

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2874

Đã truy cập : 43121081