Lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp Bắc Ninh, Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh tặng quà công nhân ở lại nhà trọ không về quê đón Tết Tân Sửu 2021.

17/02/2021 16:21 Số lượt xem: 59

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhằm chăm lo đời sống cho các bạn công nhân lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết Tân Sửu 2021. Ngày 09/02/2021 Lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp Bắc Ninh, Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức đi thăm và tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ tiền mặt và 1 gói quà bằng hiện vật trị giá 100.000đ cho công nhân lao động đang làm việc tại Công ty TNHH Bujeon Vietnam Electronics - khu công nghiệp Quế Võ, Công ty TNHH Sumitomo Electric Interconnect Products Việt Nam - khu công nghiệp Tiên Sơn, Công ty TNHH KDA M&C - khu công nghiệp Yên Phong.

Đ/c Bùi Hoàng Mai-Bí thư Đảng uỷ, Trưởng ban Ban quản lý các khu công nghiệp Bắc Ninh và Đ/c Nguyễn Thế Quyết-Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh tặng quà cho các bạn công nhân lao động công ty TNHH Bujeon Vietnam Electronics.

Lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp Bắc Ninh và Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh chúc Tết các anh, chị, em công nhân lao động và gia đình năm mới sức khỏe, an khang, gia đình hạnh phúc; động viên công nhân khắc phục khó khăn, ở lại địa phương và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch. Đồng thời đề nghị các chủ nhà trọ quan tâm, động viên, chia sẻ những khó khăn với công nhân lao động để họ yên tâm ăn Tết và coi nhà trọ là ngôi nhà thứ 2 của mình. Cùng với đó, quan tâm giảm giá thuê trọ cho các công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, phối hợp chính quyền địa phương triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn dân cư.

Đ/c Bùi Hoàng Mai-Bí thư Đảng uỷ, Trưởng ban Ban quản lý các khu công nghiệp Bắc Ninh và Đ/c Nguyễn Thế Quyết-Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh hỏi thăm, động viên, chúc Tết công nhân lao động tại phòng trọ

Phạm Minh Hiểu - Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh

                                                    

 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7486

Đã truy cập : 45211344