LĐLĐ tỉnh trao 2 “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

26/05/2020 07:26 Số lượt xem: 85

Thực hiện chương trình xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho Đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nhân dịp Tháng công nhân năm 2020, ngày 22/5/2020, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh tổ chức thăm hỏi và trao kinh phí xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 2 đoàn viên CNLĐ tại nơi đoàn viên đang cư trú trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Đoàn viên Nguyễn Thị Xuyên – giáo viên Trường mầm non Đại Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh và đoàn viên Nguyễn Thị Thu – giáo viên Trường Trung học cơ sở Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Ảnh: Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho đoàn viên  Nguyễn Thị Xuyên – giáo viên huyện Gia Bình.

Tham dự chương trình trao kinh phí có đ/c Nguyễn Thị Vân Hà – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo ban Chính sách – Pháp luật, lãnh đạo LĐLĐ các huyện Gia Bình, Tiên du; đại diện lãnh đạo nhà trường, BCH công đoàn cơ sở và các đ/c lãnh đạo chính quyền địa phương nơi có đoàn viên công đoàn được hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn”.

Ảnh: Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho đoàn viên  Nguyễn Thị Thu – giáo viên huyện Tiên Du.

Thay mặt BTV Liên đoàn Lao động tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Vân Hà ân cần thăm hỏi từng đoàn viên CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; trao kinh phí hỗ trợ xây nhà 40.000.000 đồng/căn cho đoàn viên và mong muốn mỗi đoàn viên công đoàn nhận được kinh phí hỗ trợ đợt này cố gắng lao động, sản xuất cải thiện cuộc sống gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đây là hoạt động thiết thực và hiệu quả được LĐLĐ tỉnh triển khai thực hiện trong Tháng công nhân năm 2020./.

Nguyễn Thị Lan – Ban Chính sách PL