LĐLĐ huyện Tiên Du phối hợp cùng Trung Tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2018

03/07/2018 14:28 Số lượt xem: 101

Sáng ngày 28/6, Liên đoàn Lao động huyện Tiên Du phối hợp cùng Trung Tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức các hoạt động tuyên truyền lưu động. Ngày gia đình Việt Nam và Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2018 trên địa bàn huyện. 

Theo đó, các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2018 được diễn ra trong suốt tháng 6, với nhiều hoạt động trọng tâm hưởng ứng. Công tác tuyên truyền được thực hiện đa dạng với các hình thức, tuyên truyền qua các phương tiện thông tin đại chúng, tuyên truyền trực quan và tổ chức các buổi sinh hoạt, nói chuyện chuyên đề tại địa bàn dân cư để mỗi người dân, gia đình và cộng đồng hiểu về chủ đề và ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam 28/6  hằng năm.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, với ý nghĩa kêu gọi mọi người trân trọng những giây phút sum họp bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm, xây dựng mối quan hệ gia đình, bình đẳng giới trong gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, thực hiện Luật phòng, chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Thông qua chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” để nhắc nhở tất cả mọi người duy trì bữa cơm như một cách để thắp lửa cho tổ ấm của mình. Hãy trân trọng hơn những giây phút sum họp bên bữa cơm đầm ấm và hạnh phúc của gia đình. Việc chăm chút và duy trì bữa cơm gia đình chính là cách để giữ gìn hạnh phúc, mái ấm và giữ gìn nền nếp, gia phong của mỗi gia đình, trân trọng, bảo tồn những giá trị truyền thống văn hóa Việt Nam./.

                        Phạm Minh Hiểu

 Liên đoàn Lao động huyện Tiên Du

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2911

Đã truy cập : 43121059