Hưởng ứng tháng hành động trẻ em - ngày gia đình Việt Nam 28/6

28/06/2018 16:24 Số lượt xem: 128

Ngày 28 tháng 6 năm 2018  Liên đoàn Lao động huyện Thuận Thành tổ chức Hội nghị Hưởng ứng Tháng hành động vì Trẻ em – Ngày Gia đình Việt Nam với chủ đề : “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. và “ Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Liên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Ngọc An- UV BTV- Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo các cơ quan Ban Dân vận huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện, Phòng LĐTB&XH huyện; Dự hội nghị có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch CĐCS . Tại hội nghị Tuyên dương 55 con CNVCLĐ có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018; Tặng 25 xuất quà cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và Trung tâm cứu trợ Trẻ em tàn tật huyện.

 Qua đó thấy được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện đối với công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục Trẻ em. CNVCLĐ thấy được tổ chức Công đoàn luôn là cầu nối, là chỗ dựa vững chắc cho người lao động./.

                                      Ngô Thị Hằng – LĐLĐHuyện Thuận Thành

 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2524

Đã truy cập : 43121034