Hội nghị tập huấn tuyên truyền về công tác An toàn vệ sinh lao động và Chính sách BHXH, BHYT, BHTN.

12/07/2018 13:59 Số lượt xem: 56

Để trang bị kiến thức cho cán bộ công đoàn cơ sở, mạng lưới an toàn vệ sinh viên, đoàn viên công đoàn và CNLĐ về công tác an toàn vệ sinh lao động và một số chính sách Bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN. Ngày 27/6/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền về công tác An toàn vệ sinh lao động và Chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho trên 200 đoàn viên công đoàn, CNLĐ đang làm việc tại Công ty Sam Sung Display.

Tham dự Hội nghị, về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, về phía Bảo hiểm xã hội tỉnh có đồng chí Phạm Đức Cường- Phó giám đốc Phụ trách.

Tại Hội nghị, cán bộ CĐCS, đội ngũ An toàn vệ sinh viên, đoàn viên Công đoàn, CNLĐ được nghe báo cáo viên trao đổi, chia sẻ về tầm quan trọng của công tác an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất; hiểu được quyền, nghĩa vụ về công tác An toàn vệ sinh lao động của người lao động; quyền, trách nhiệm của công đoàn cơ sở với công tác an toàn vệ sinh lao động và một số chế độ chính sách về BHXH, BHYT, BHTN, nhất là chính sách BHXH có hiệu lực trong năm 2018.

Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Ban Chính sách – Pháp Luật