Hội nghị tập huấn Công đoàn cơ sở năm 2018

05/11/2018 09:44 Số lượt xem: 38

Nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cho công đoàn cơ sở, nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn các cấp trong toàn huyện, với nội dung tập trung  xây dựng công đoàn cở vững mạnh theo hướng dẫn số 45/HD-LĐLĐ ngày 23/7/2015 của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh về việc xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và đánh giá chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở. Đảm bảo 100% cán bộ công đoàn cơ sở được tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ.

Chiều ngày 31/10/2018, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho 312 đồng chí là ủy viên BCH, UV UBKT Liên đoàn Lao động huyện khóa IX, Ủy viên BCH của 124 Công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh về dự và triển khai tới hội nghị 3 nội dung quan trọng: Kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII; Công đoàn với việc thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở và Công tác thi đua khen thưởng.

Tại hội nghị các đại biểu đã tích cực trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện, với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động công đoàn trong thời gian tới.

Nguyễn Hiếu – LĐLĐ huyện Quế Võ