Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Ninh thăm và tặng quà cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020

29/05/2020 14:51 Số lượt xem: 50

Thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020 với các hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động chịu ảnh hưởng trong dịp Covid-19. Ngày 28/5/2020, Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Ninh đã tổ chức thăm và tặng quà công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo,  nghỉ việc trong thời gian dịch bệnh tại các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành.

Trong dịp này, Công đoàn ngành đã tặng 08 xuất quà với số tiền là 4 triệu đồng. Với phần quà tuy không nhiều nhưng là tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, sự khích lệ tinh thần của Công đoàn ngành Xây dựng đối với CNVCLĐ. Đồng thời chia sẻ kịp thời và trách nhiệm đối với công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị nghỉ việc trong thời gian dịch bệnh Covid-19, phần nào động viên, giúp đỡ họ khắc phục khó khăn vươn lên, ổn định cuộc sống.

Thông qua tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020 góp phần khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn, tạo sự đoàn kết, tương thân tương ái, thể hiện đạo lý truyền thống tốt đẹp “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam./.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung – PCT Công đoàn ngành Xây dựng

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4766

Đã truy cập : 43696396