Công đoàn huyện Yên Phong mang Tết đến cho lao động xa quê dịp Tết Tân Sửu 2021.

17/02/2021 16:17 Số lượt xem: 69

Song song với những hoạt động chăm lo cho công nhân về quê đón Tết Liên đoàn Lao động huyện Yên Phong còn tập trung nguồn lực chăm lo Tết cho người ở lại, để “ai cũng có Tết”, như có kế hoạch sớm rà soát lao động không về quê đón Tết, sau khi rà soát có  tổng số 46 lao động ở lại ăn Tết tại khu nhà trọ.

Theo đó Liên đoàn Lao động huyện chỉ đạo CĐCS phối hợp với doanh nghiệp, chủ khu nhà trọ tổ chức các hoạt động vui Tết cho người lao động không có điều kiện về quê ăn Tết hoặc phải làm việc trong dịp Tết.

Đặc biệt,  trong 2 ngày  09 và ngày 10 tháng 2 năm 2021 (tức 28, 29 Tết Nguyên Đán), Liên đoàn Lao động huyện tổ chức đến khu nhà trọ động viên, chúc Tết , tặng quà gồm bánh trưng, giò, mứt Tết cho công nhân lao động của một số đơn vị: công ty  TNHH CreSyn Hà Nội, công ty TNHH Vạn Lợi, công ty TNHH Wavetel Vina, công ty TNHH Netway… Các bạn công nhân có mặt tại khu nhà trọ xúc động, ngèn nghẹn xen lẫn sự vui mừng khi được các cán bộ công đoàn đến tận nơi hỏi thăm, động viên trong cái se se lạnh của ngày Tết.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa, nhân văn sâu sắc nhằm chia sẻ nỗi khó khăn, nỗi nhớ quê nhà của người lao động trong dịp Tết Tân Sửu 2021. Đây cũng là sự chia sẻ thiết thực nhất đối với công nhân, là sự động viên về tinh thần để những người công nhân cảm thấy tin yêu hơn đối với tổ chức Công đoàn./.

  Lê Thị Hồng Vinh-LĐLĐ huyện Yên Phong

                                         

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7548

Đã truy cập : 45211457