Chung tay phòng chống dịch Covid-19

07/05/2020 09:36 Số lượt xem: 63

Chiều ngày 05/5/2020, LĐLĐ thành phố đã trao tặng 600 chai nước rửa tay sát khuẩn (thành phần gồm có cồn kết hợp tinh dầu tràm, trà xanh đảm bảo tiêu chuẩn sát khuẩn)cho 6 trường trên địa bàn thành phố.

LĐLĐ thành phố lựa chọn 6 trường tại 2 phường có đông con CNLĐ theo học là phường Khắc Niệm và phường Hòa Long. Cùng đi với đoàn là các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phường.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Trần Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ thành phố cho biết số nước rửa tay sát khuẩn mà LĐLĐ thành phố trao tặng chủ yếu được tài trợ từ 2 doanh nghiệp là Công ty TNHH Dược phẩm và thương mại Phương Đông và Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hiển Nhung, đây đều là các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố quản lý. LĐLĐ thành phố mong muốn chung tay với các Nhà trường góp phần giúp cho cán bộ, giáo viên, học sinh Nhà trường  phòng, chống dịch bệnh và giữ gìn vệ sinh đảm bảo sức khỏe học tập tốt nhất.

Thay mặt cho các đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng trường Mầm non Khắc Niệm đã gửi lời cám ơn sâu sắc sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thành phố, các đồng chí lãnh đạo phường và sự hỗ trợ thiết thực  của các doanh nghiệp. Đây là sự hỗ trợ vô cùng cần thiết và kịp thời nhằm giúp cán bộ, giáo viên, học sinh thêm yên tâm khi tới trường, góp phần đầy lùi sự lây lan của dịch Covid -19.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Thu Thủy – LĐLĐ thành phố

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 5948

Đã truy cập : 43676788