Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

20/04/2020 11:04 Số lượt xem: 148

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, tác động sâu sắc, toàn diện tới mọi mặt kinh tế- xã hội của các quốc gia, trong đó có Việt Nam, tác động nhiều mặt đến đời sống của người lao động, khiến hàng nghìn NLĐ rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Việc làm, tiền lương, thu nhập sụt giảm, thậm chí mất việc làm.

Để góp phần giảm bớt những khó khăn trước mắt đối với người lao động;Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Phật giáo Việt Nam triển khai lắp đặt cây ATM phát gạo miễn phí cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn,thể hiệnbản sắc của tinh thần dân tộc, sự đoàn kết "đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu", “tương thân, tương ái”... Qua việc làm này, một lần nữa khẳng định sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền;sự tin tưởng, đồng hành của các tổ chức, cá nhân đối với tổ chức Công đoàntrong việc chăm lo lợi ích của người lao động.Với thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau” và phương châm “nếu khó khăn xin hãy nhận một suất- ai có thì góp - ai biết thì cùng làm”.

1. Thời gian thực hiện: từ ngày 18/4/2020(từ 7h30’-18h30’ hàng ngày).

2. Địa điểm:Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc(Địa chỉ:Lô B7, Khu công nghiệp Quế võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

Nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp“Đoàn kết để thắng đại dịch”,Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh trân trọng ngỏ lời kêu gọicác cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâmđồng hành cùng Công đoàn tỉnh, chung tay hỗ trợ, chia sẻ với người lao động có hoàn cảnh khó khănvượt qua đại dịch Covid-19.

Mọi sự đóng góp xin gửi về Liên đoàn Lao động tỉnh (số 42- Đường Nguyễn Gia Thiều- Phường Suối Hoa- Thành phố Bắc Ninh).

Trong quá trình hưởng ứng ủng hộ nếu cần trao đổi, liên hệ với Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh (Qua Văn phòng LĐLĐ tỉnh, số ĐT:0387702456 đồng chí Bùi Thị Ngọc Quyên - Phó Chánh Văn phòng, Phụ trách Văn phòng LĐLĐ tỉnh).

Xin trân trọng cảm ơn!