Chăm lo cho đoàn viên và người lao động

10/06/2020 07:32 Số lượt xem: 95

Ngày 6/6/2020 thực hiện Chương trình hợp tác “Vì phúc lợi đoàn viên và người lao động”. Liên đoàn Lao động huyện Thuận Thành đã phối hợp Công ty TNHH TM và DV Thiều Hòa tổ chức chương trình Tập huấn kiến thức An toàn giao thông và thay dầu xe miễn phí cho ĐV, CNLĐ tại Công đoàn Công ty TNHH Trí Đức.

Để cung cấp thêm cho CNLĐ khi tham gia giao thông đường bộ, tại buổi tập huấn giảng viên của hãng xe HonDa Việt Nam cung cấp những kiến thức Luật Giao thông đường bộ; Luật An toàn giao thông; Những năng lực cần thiết để lái xe an toàn; các kiến thức cơ bản về An toàn giao thông thông qua các hình ảnh trực quan; qua vấn đáp; Cung cấp thêm các kỹ năng cần thiết lái xe an toàn; hành vi, nhận biết, phán đoán rủi ro; kỹ năng phòng tránh và văn hóa tham gia giao thông; CNLĐ được hướng dẫn trực tiếp cách đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; CNLĐ đã được tham gia thi trắc nghiệm về kiến thức, cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Tại buổi tập huấn đại diện Công ty đã trao tặng cho ĐV, CNLĐ 30 chiếc mũ bảo hiểm; kiểm tra xe, thay dầu xe miễn phí cho 260 ĐV, CNLĐ tại công ty; Tổng số tiền trị giá là 50 triệu đồng.

Đức Hùng- Liên đoàn Lao động huyện Thuận Thành

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4490

Đã truy cập : 43696308