Bế giảng lớp lý luận nghiệp vụ Công đoàn

09/10/2018 16:20 Số lượt xem: 44

Sáng ngày 5/10/2018, tại Trường Trung cấp KT - KT Bắc Ninh, Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Trường Đại học Công Đoàn tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn K191. Dự bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Thị Vân Hà - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh; các đồng chí Thường trực và trưởng các ban LĐLĐ tỉnh, Đ/c Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Công Đoàn; Đ/c Trương Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Trường Trung cấp KT - KT Bắc Ninh; đại diện phòng đào tạo trường Đại học Công Đoàn, đại diện LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh cùng toàn thể học viên của khóa học K191 đến tham dự động đủ.

Lớp lý luận nghiệp vụ Công đoàn K191 tại Bắc Ninh với thời gian học 3 tháng, gồm 11 học phần, tập chung vào các nội dung: Lý luận cơ bản về Công đoàn Việt Nam; Luật Lao động, Luật Công đoàn; Công đoàn đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động… nhằm bổ sung những kiến thức cần thiết về hoạt động công đoàn cho các học viên là cán bộ chuyên trách và cán bộ công đoàn cơ sở chưa qua các lớp đào tạo về nghiệp vụ công đoàn.

Sau một thời gian học tập các học viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản,  thiết thực gắn liền với thực tiễn công tác, đổi mới nội dung phương pháp hoạt động Công đoàn trong thời kỳ hiện nay. Kết quả đã có 8 học viên đạt danh hiệu học viên tiêu biểu xuất sắc được Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn tặng giấy khen, 87% học viên đạt loại giỏi, 13% học viên đạt loại khá.

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà đã gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo trường Đại học Công đoàn đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng chí tin tưởng rằng bằng những kiến thức đã học các học viên sẽ vận dụng tốt vào thực tế trong hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn Việt Nam nói chung và tổ chức công đoàn tỉnh Bắc Ninh ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Văn Điệp - Trường Trung cấp KT - KT Bắc Ninh

Trực tuyến : 2000